GIỚI THIỆU

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Hiện nay các dịch vụ sửa máy scan tại nhà được mọc lên như nấm sau mưa. Chỉ với 1 Click chuột trên google đã cho ra hàng trăm kết quả tìm kiếm. Chính vì vậy việc lựa chọn một dịch vụ sửa máy scan hoạt động lâu năm uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại Hà Nội thì lại không đơn giản đối với khách hàng. Dây an toàn chất lượng cho mọi người. Quý khách sẽ băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào? Chất lượng có được tốt như quảng cáo hay không? Giá cả có thực sự rẻ? Bảo hành có dài hạn hay không? Hàng trăm câu hỏi đang khiến khách hàng phải suy nghĩ ?

Suamayscan.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy scan uy tín tại Hà Nội, chúng tôi đã hoạt động trên 4 năm trong lĩnh vực sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật viên giầu kinh nghiệm, luôn làm việc với tâm của nghề luôn là điểm mạnh để quý khách lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy văn phòng do chúng tôi cung cấp tại các quận, huyện của Hà Nội.

II. TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Với phương châm ” mang lại giá trị tốt nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng“, các KTV của chúng tôi phủ đều khắp các tuyến đường con phố Hà Nội. Có mặt chỉ sau 30 phút đê phục vụ quý khách hàng khi có yêu cầu, với việc cung cấp các linh kiện chất lượng, chính hãng… đem lại sự yên tâm cho quý khách hàng.

– Đáp ứng nhanh nhất yêu cầu từ khách hàng

– Linh kiện thay thế bảo hành chính hãng

– Số lượng, chất lượng bản in đẹp tương đương 97-98% ngày mới mua

– Tặng thẻ ưu đãi, phiếu giảm giá đến khách hàng từng quý

– Hỗ trợ Online mọi lúc mọi nơi.

– Cam kết hoàn tiền nếu mực đổ và linh kiện thay thế kém chất lượng.

III. QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Phạm vi hoạt động dịch vụ sửa máy scan tại nhà giá rẻ uy tín số 1 Hà Nội, chúng tôi hoạt động hầu hết các quận, huyện của TP. Hà Nội như: Khu vực Hà Đông, Quận Hoàng Mai, Quận Đống Đa, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân, Quận Tây Hồ, Huyện Hoài Đức, Quận Bắc, Nam Từ Liêm ….

– Khảo sát ý kiến khách hàng mô tả lỗi, sự cố gặp phải

– Chỉ ra lỗi và hướng khắc phục. Tư vấn hướng dẫn KH sử dụng đúng cách để không mắc phải

– Đưa ra giải pháp sửa chữa và báo giá đến khách hàng.

– KTV tiến hành sửa chữa thay thế linh kiện

– Kiểm tra và thanh toán, kí nhận vào phiếu bảo hành dịch vụ

Chúng tôi luôn đặt phương châm ” Mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất ” lên hàng đầu đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu trong quá trình sử dụng quý khách gặp những vấn đề về kỹ thuật có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách miễn phí.

IV. LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết sử dụng dịch vụ sửa máy scan và khiếu nại dịch vụ liên hệ với chúng tôi qua hotline : 039.666.1116 , Email: minhtri031117@gmail.com