Sửa chữa máy Scan Kodak giá rẻ Hà Nội.

VNTECH chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy Scan KODAK giá rẻ Hà Nội. Máy scan tại doanh nghiệp, công ty của quý khách đã sửa nhiều lần nhưng vẫn liên tục xảy ra lỗi. Nếu quý khách đã thử đủ mọi cách nhưng vẫn không hiệu quả thì đây là lúc quý khách cần tìm đến chúng tôi – đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy scan ngay tại nhà, uy tín, chất lượng và giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội.

Một số nỗi thường gặp của máy SCAN KODAK:

+ Máy Scan không cuốn giấy hoạc cuốn nhiều tờ .

+ Máy Scan không vào điện .

+ Hình ảnh máy scan có vệt sọc .

+ Máy Scan hỏng thanh quét hình ảnh scan ra có vệt đen .

Vì sao nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy scan của VNTECH?

– NHANH CHÓNG: ngay sau khi máy xảy ra lỗi, đội ngũ kĩ thuật viên (KTV) của Suamayscan.vn sẽ tư vấn cho khách hàng cách khắc phục các lỗi đơn giản. Nếu như khách hàng không thể tự sửa chữa, chúng tôi sẽ cử KTV đến tận nơi để giúp khách sửa máy scan tại nhà. Trong trường hợp máy phải mang về cửa hàng thì quý khách cũng có thể yên tâm vì chỉ phải đợi tối đa 48 tiếng để KTV khắc phục lỗi. Chúng tôi tự hào là đơn vị sửa máy scan lấy ngay, nhanh chóng và hiệu quả.

– CHUYÊN NGHIỆP: Sau khi kiểm tra và phát hiện ra lỗi, KTV phụ trách sẽ liên lạc lại để giải thích với khách hàng. Chúng tôi chỉ tiến hành sửa chữa khi nhận được sự đồng ý từ quý khách.

– UY TÍN: Để khách hàng an tâm, trong trường hợp phải tháo từng bộ phận, quý khách sẽ được ký nhận lên mỗi bộ phận và kiểm tra kĩ càng lúc nhận lại. Đặc biệt, trong trường hợp hi hữu, nếu máy không sửa chữa được, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

– CHẤT LƯỢNG: Chúng tôi sử dụng những linh kiện chính hãng, cao cấp, nói không với linh kiện rẻ tiền, kém chất lượng, để giúp máy của quý khách có “tuổi thọ” cao nhất.

Lựa chọn VNTECH là bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ

– THẤU HIỂU: Nếu máy scan của quý khách gặp lỗi nặng, cần nhiều thời gian để sửa, chúng tôi có thể hỗ trợ cho khách hàng mượn máy scan khác để sử dụng.

– BẢO HÀNH TỐT: Sau khi quy trình sửa chữa đã xong, chúng tôi hỗ trợ miễn phí khách hàng test lại và bảo dưỡng toàn bộ máy. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn kĩ thuật cho quý khách 24/7.

– GIÚP KHÁCH HÀNG TIẾT KIỆM TỐI ĐA: không chỉ là đơn vị sửa chữa máy scan giá rẻ nhất thị trường hiện nay, lựa chọn dịch vụ của chúng tôi còn giúp quý khách tiết kiệm chi phí đi lại. Đặc biệt với việc “chuẩn đoán đúng bệnh” và có thể sửa chữa tận gốc sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc trở lại, quý khách không còn phải lo lắng máy vừa sửa đã có vấn đề.

_VNTECH chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa các dòng máy Scan.

+sửa chữa máy scan HP.

+ Sửa chữa máy scan CANON.

+ Sửa chữa máy scan KODAK.

+Sửa chữa máy scan FUJITSU.

+Sửa chữa máy scan EPSON.

+Sửa máy can AVISION .

 

———————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 1 ,Ngõ 29/29 ,Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 039.666.1116 – Email: Minhtri031117@gmail.com