Trung Tâm Sửa Máy Épplastic Hà Nội

VNTECH nhận sửa chữa thay thế tất cả các dòng máy ép plastic cùng với dịch vụ sửa chữa máy in , máy scan , máy photocopy , máy hủ tài liệu , máy chiếu .

Cấu tạo của máy ép plastic gồm có main mạch , bộ trục cuốn giấy ,2 bóng nhiệt dây mai so cùng với môtơ  chuyển động bánh răng ….Đây cũng là những bộ phận quan trọng nhất và thường hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng . Cũng chính vì vậy VNTECH xin chia sẻ tới khách hàng về các lỗi thường gặp của máy ép plastic , từ đó có thể lắm bắt và có phương hướng sửa chữa khi máy gặp sự cố hỏng hóc.

Cách sử lý tốt nhất khi gặp các sự cố hỏng hóc .

-máy ép plastic không nóng : hiện tượng máy ép không nóng là hiện tượng phổ biến nhất của tất cả các dòng máy ép plastic .mà nguyên nhân chủ yếu thường hay mắc phải là từ bóng nhiệt hoặc nguồn điện cấp cho bóng nhiệt chưa có để hoạt động .

-máy ép không dính : bạn cần kiểm tra xem máy đã đủ nhiệt độ chưa , zulô có còn tốt không .

-Máy ép plastic không quay mô tơ : có thể do mô tơ hỏng , bạn cần kiểm tra mô tơ , kiểm tra nguồn điện cấp cho mô tơ.

-Máy ép plastic không nên nguồn : cần kiểm tra lại xem nguồn điện bên ngoài có tác động vào không sau đó không có thì kiểm tra đến main mạch có bị hư không .

 

Như vậy, với các hướng dẫn trên , VNTECH đã hưỡng dẫn các bạn cách sửa chữa máy ép plastic một cách nhanh tróng và hiệu quả . Nếu có vấn đề gì cần thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời . VNTECH xin trân thành cả ơn và chúc các bạn thành công !

Địa chỉ: Số 107 A6 ,Ngõ 29,Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 039.666.1116 – Email: Minhtri031117@gmail.com